Nền tảng cố vấn tại Mentori có mất phí hay không?

Mentori là nền tảng kết nối các bạn Mentee đang gặp khó khăn trong quá trình định hướng bản thân và tìm kiếm nghề nghiệp tương lai với các anh/chị Mentor có kinh nghiệm đi trước cùng lĩnh vực.

Trải qua 04 năm hoạt động, đến nay Mentori tự hào đã hỗ trợ 4000+ lượt booking kết nối các Mentee và Mentor với nhau trên nền tảng; Có 600+ mentor thuộc các tập đoàn lớn các lĩnh vực: Tài chính - Ngân hàng; Kế - Kiểm; Marketing - Sales; Business Analyst - Product; Nhân sự; Logistic - Supply Chain; Công nghệ thông tin,... cùng gần 20.000 Mentee tham gia cộng đồng.

Để cộng đồng tiếp tục phát triển, mang lại nhiều giá trị tích cực hơn thì việc luôn luôn phải đổi mới, cải thiện chất lượng nền tảng, củng cố nhân sự hỗ trợ là điều cần thiết phải làm. Vì vậy nền tảng Mentori có thu phí để có thể hỗ trợ người dùng tốt hơn cũng như gia tăng trải nghiệm Mentoring trong tương lai. Với các gói như sau:

  • Gói 1 tháng: 99.000VNĐ

  • Gói 3 tháng: 249.000VNĐ

  • Gói 6 tháng: 498.000VNĐ

Khi Bạn đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ, Bạn sẽ không bị hạn chế bởi số lần booking với Mentor và số Mentor có trên nền tảng Mentori.

Lịch cố vấn với Mentor của Bạn sẽ không bị ảnh hưởng nếu gói dịch vụ của Bạn hết hạn thời gian.

Last updated